User Account
Add Line ID : 0935435506
Call us : 093-543-5506
Check out

ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

12 มิ.ย.
   2018-06-12 19:21:18   
   1317
      shooter

ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ท.ไพรรัตน์ วรรณี สว.สอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุครูใช้อาวุธปืนยิงตัวเสียชีวิตภายในห้องเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียนที่ 2 ชั้น 2 ห้อง 221 ภายในห้องเรียนพบศพนายศุภนัฐ ภู่แดง อายุ 31 ปี ภูมินำเนาเดิมชาวจ.แพร่ อาศัยบ้านพักครูหลังโรงเรียน เป็นครูสอนวิชาสังคม สภาพนอนหงายอยู่มุมหน้าห้อง บริเวณโต๊ะครูใกล้กระดานดำ ศีรษะมีรอยกระสุน ใกล้พบอาวุธปืน ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก วางอยู่ที่โต๊ะเรียน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนำเชือกมากั้นเพื่อป้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในบริเวณที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายนราธร แว่นแก้ว ครูโรงเรียนดังกล่าว กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนสอนหลังสืออยู่ข้างห้อง เมื่อได้ยินเสียงดังปัง ตนและนักเรียนคิดว่าเป็นเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดจึงไปดูแต่ไม่พบ จึงเดินมาที่ห้องสอนของครูศุภนัฐ พบว่าศีรษะถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตไปแล้ว โดยคางได้เกยอยู่บนโต๊ะและร่างได้ไหลลงไปกองที่พื้นดังที่เห็น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าตำรวจดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ไพรรัตน์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนคณะครูอาจารย์ที่รู้จักกับผู้เสียชีวิตในโรงเรียน ทราบว่าเป็นอาจารย์สอนวิชาสังคม และเพิ่งได้บรรจุเป็นครู เมื่อ 5-6 เดือนที่ผ่านมา โดยนายศุภนัฐเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสูง โดยต้องการให้นักเรียนเป็นอย่างที่คาดไว้ แต่ด้วยเมื่อเกิดความผิดหวัง จึงมักบ่นตัดพ้อกับเพื่อนครูว่านักเรียนมักไม่ทำตาม จึงทำให้คาดว่าเกิดอาการเครียด เพราะเคยบ่นให้เพื่อนครูฟัง

อย่างไรก็ตาม จะได้ประสานติดต่อกับทางญาติเพื่อสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพจะได้ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ก่อนประสานมอบให้ญาติรับไปดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Lastest Article

12
มิ.ย.
13 ภาพฮาๆของคนที่พยายามจะใช้อาวุธปืน แต่ก็เหมือนจะพลาดอย่างแรง

13 ภาพฮาๆของคนที่พยายามจะใช้อาวุธปืน แต่ก็เหมือนจะพลาดอย่างแรง

 การพกอาวุธปืนนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่อันตรายเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าหากว่าเราขาดความชำนาญและผ..
12
มิ.ย.
ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน   เมื่..
aaa
bbb
ccc